Nhà ống - Nhà phố

21/06/2022 17:52

Mẫu nhà đẹp 2 tầng mái chéo được xây dựng trên mảnh đất rộng 176m2; tọa lạc tại xã Cộng Hòa- huyện Quốc Oai- thành phố Hà Nội. Gia chủ là một chủ Spa – chăm sóc sắc đẹp cho một nửa thế giới vì vậy ngoài mong muốn một ngôi nhà đáp ứng đủ các công năng cơ bản, thì gia chủ cần một phòng chuyên dụng để làm phòng dịch vụ Spa, yêu cầu thiết kế đơn giản, nhẹ nhàng, tạo cảm giác thoải mái.

06/08/2019 09:09

Những mẫu nhà 2 mặt tiền ở góc phố là mẫu nhà được các chủ đầu tư chú ý nhất bởi vị trí chiếm ưu thế hơn các lô đất một mặt tiền. Việc thiết kế các mẫu nhà mặt phố 2 mặt tiền là một việc làm khó hơn rất nhiều so với thiết kế nhà 1 mặt tiền. phạm vi nghiên cứu lớn hơn. Những mẫu đất góc phố 2 mặt tiền có diện tích khá lý tưởng phù hợp để xây dựng các loại nhà phố thương mại, nhà ở kết hợp kinh doanh, chung cư mini kết hợp kinh doanh.

06/08/2019 09:05

Với màu trắng trang nhã mà tinh tế, kết hợp đường hoa văn uốn lượn cầu kỳ mang đến vẻ đẹp nhẹ nhàng thanh lịch cho mẫu thiết kế nhà ống đẹp, các mái vòm cửa với chi tiết phào chỉ tạo cho khối nhà mềm mại, thêm phù điêu trên mái trên cùng làm điểm nhấn khi nhìn tổng thể rất bề thế trang nghiêm

05/08/2019 23:28

Khi ý tưởng thiết kế và triển khai hồ sơ kỹ thuật đáp ứng tốt nhất nguyện vọng của chủ đầu tư. Trong đó, sự tiện dụng trong sinh hoạt của gia chủ cùng sự hài hòa giữa kiến trúc với cảnh quan xung quanh vẫn là những yêu cầu được chú trọng nhất.

05/08/2019 23:17

Mẫu nhà phố đẹp 4 tầng hiện đại trong phối cảnh hiện lên với vẻ nhẹ nhàng, thanh thoát từ hình khối cũng như màu sắc của ngoại thất. Ngôi nhà ống có gara ôtô lệch tầng so với khu bếp ăn. Tuy không có hình khối bề thế gợi cảm giác xa hoa nhưng lại mang vẻ thanh thoát, trẻ trung được thiết kế bởi các nan thép với ban công trồng cây xanh mát theo xu hướng thịnh hành nhất hiện nay. Sự kết hợp này mang đến không gian mở cũng như gợi cảm giác gần gũi với thiên nhiên bên ngoài từ chính sự lồi lõm trên.

05/08/2019 03:05

Mẫu thiết kế nhà 1 tầng kết hợp nhà thờ họ sử dụng tông màu chủ đạo chính là màu ghi và mầu xanh nhạt. Với mái thái sử dụng màu xanh nhạt cùng với phào bo chạy 2 chỉ sát trần nhà. Tường ngôi nhà được sơn màu ghi nhạt . Chân tường được ốp gạch thẻ màu xanh đậm mục đích tạo lên khối đế cứng cáp hơn vì ngôi nhà được nối liên thông tạo ra một hệ liên tục kết nối nhà ở và không gian thờ cúng linh thiêng nhà thờ họ.

05/08/2019 02:06

Nhà ống - nhà phố là nhà xây theo hình chữ nhật, có chiều rộng nhỏ và hạn chế hơn nhiều so với chiều dài của ngôi nhà. Mẫu nhà này thường xây dựng khá phổ biến nhiều ở các thành phố, khi mật độ dân cư đông đúc và nhu cầu về nhà ở rất lớn nên sẽ sinh ra diện tích nhỏ . Về cơ bản, so với các loại hình xây dựng khác thì nhà thường có thiết kế không cầu kỳ như cổ điển và phức tạp nên việc thi công diễn ra khá nhanh chóng và tiết kiệm thời gian.

dưới đây là các mẫu nhà đã được các kts công ty 389 thiết kế để cho mọi người tham khảo và lên ý tưởng cho căn nhà của mình

05/08/2019 01:54

Mẫu nhà phố đẹp 4 tầng hiện đại trong là không gian công năng thiết kế lệch tầng khi chiều rộng nhà hạn chế nhưng trong phối cảnh đầu tiên hiện lên với vẻ nhẹ nhàng, thanh thoát từ hình khối cũng như màu sắc của ngoại thất. hình khối là sự kết hợp của nan gỗ và hệ thống cửa kính tạo ấn tượng và mang vẻ thanh thoát, trẻ trung được thiết kế theo xu hướng thịnh hành nhất hiện nay

05/08/2019 01:38

Mẫu nhà phố đẹp 4 tầng hiện đại trong phối cảnh đầu tiên hiện lên với vẻ nhẹ nhàng, thanh thoát từ hình khối cũng như màu sắc của ngoại thất.Mặt tiền làm bằng hệ thống cửa nhựa lõi thép kết hợp với ban công kính tạo nên sự khác biệt 

05/08/2019 01:31

Ngày nay, nhà ống - nhà phố hiện đại ngày càng trở nên phổ biến trong các thành phố, khu đô thị đông đúc dân cư. Không chỉ giúp tiết kiệm kinh phí đầu tư xây dựng, việc thiết kế xây nhà theo phong cách khác nhau theo thẩm mỹ và chi phí khác còn đảm bảo sự gọn gàng, năng động cho mỗi công trình.

Liên hệ
0947.383.389