nội thất karaoke -bar- cafe

10/08/2019 07:33

Spa là nơi chăm sóc sức khỏe và sắc đẹp cho mọi người và đối tượng khách hàng ở đây là tất cả mọi người có nhu cầu, chính vì thế họ cũng có những đòi hỏi khá cao cho những dịch vụ mà họ sử dụng, vì vậy nội thất trong spa càng không thể không được đầu tư kỹ càng. Nếu một spa chỉ đơn thuần là có những nhân viên có tay nghề, điều ấy chưa đủ điều kiện để khẳng định spa đó có thể đứng vững trên thị trường. Một không gian đẹp với những thiết kế nội thất tươi mới và logic trong tổng thể sẽ làm spa của bạn được ưa thích ở mức độ cao hơn.

10/08/2019 07:04

Khi đưa các ý tưởng để thiết kế showroom, các doanh nghiệp thường chú trọng về tiện ích không gian để trưng bày sản phẩm. Tuy nhiên, đó không thể coi là tiêu chí của một showroom hoàn hảo. Showroom còn phải thể hiện được phong cách hài hòa, độc đáo về màu sắc, thiết kế cũng như thể hiện được đẳng cấp thương hiệu và sản phẩm mà công ty bạn muốn giới thiệu. Chính vì thế, việc sử dụng công ty chuyên thiết kế showroom sẽ giúp bạn có được một showroom hoàn hảo với các lợi ích.

09/08/2019 23:42

Với ý tưởng thiết kế dựa trên nền phong cách sang trọng luxury hướng tới sự tinh tế đẳng cấp, những thiết kế sảnh hay nội thất phòng karaoke tại karaoke Queen đạt được sự tỉ mỉ, tinh tế đến từng chi tiết, sử dụng những chất liệu, vật liệu hiện đại, đẳng cấp và mới nhất trên thì trường... Tất cả những điều đó tạo nên không gian cho tổng thể công trình thật sự chuyên nghiệp, độc đáo, và khác biệt hoàn toàn so với những cơ sở kinh doanh karaoke trên cả nước.

09/08/2019 09:48

Karaoke Phantom Hà Nội được đầu tư thiết kế thi công trang trí sang trọng đẳng cấp theo phong cách mới nhất karaoke thời điểm hiện tại. Với đặc trưng từng đường nét trang trí tinh tế sử dụng trên nền những vật liệu siêu sang, siêu độc đáo... tạo nên không gian hoàn hảo từ sảnh, hành lang đến trong phòng hát... phong cách và ý tưởng phòng khát tuyệt đối cho khách hàng cảm giác khác biệt hoàn toàn so với tất cả các quán karaoke khác

09/08/2019 08:57

Giữa những lựa chọn khác nhau trong phong cách thiết kế, chủ đầu tư đã chọn thiết kế quán cafe PHIM Coffee. Bình dân ở đây được hiểu là lối trang trí, thiết kế phù hợp cho mọi đối tượng khách hàng. Không quá sang trọng, cầu kì nhưng vẫn phải tinh tế, nghệ thuật cho không gian quán. Thiết kế quán cafe theo phong cách này có ưu điểm tiết kiệm, tiến độ nhanh và không kén khách.

08/08/2019 19:25

phong cách phòng karaoke không còn đi theo lối mòn lòe loẹt cầu kỳ và nhiều đèn led của những năm trước. Thay vào đó với những công nghệ hiện đại cao cấp, cách áp dụng vật liệu tinh tế đa dạng đã tạo được xu hướng sang trọng, tinh tế, không quá cầu kỳ nhưng vô cùng đẳng cấp

08/08/2019 19:01

Ý tưởng thiết kế phòng karaoke độc đáo Mỗi năm trào lưu xu hướng thiết kế karaoke lại thay đổi, dịch chuyển, theo xu hướng ngày càng độc đáo, cao cấp hơn. Yêu cầu không ngừng của chủ đầu tư muốn quán mình phải đẹp hơn quán đối thủ đã làm cho các đơn vị thiết kế karaoke phải liên tục làm mới và tạo ra những sản phẩm phòng karaoke ngày càng đẳng cấp để đáp ứng nhu cầu đó.

Liên hệ
0947.383.389