Kiến trúc văn phòng

06/08/2019 08:25

hình khối công trình được thiết kế theo phong cách đơn giản nhưng mang ngôn ngữ hiện đại, bố cục đơn giản đi sâu vào nghiên cứu công năng nhằm đem lại sự thuận tiện cho công tác giao dịch và làm việc của ngân hàng tạo ra môi trường thân thiện và cởi mở trong giao tiếp và giao dịch với khách hàng. với mặt tiền ốp đá khối đế và và phần bên trên với tông màu sơn đỏ xanh theo ngôn ngữ thiết kế của ngân hàng thương mại cổ phần công thương việt nam.

 

06/08/2019 01:30

Thuộc thể loại công trình văn phòng làm việc kết hợp sản xuất, phong cách kiến trúc của toà nhà mang đường nét của chủ nghĩa công năng đương đại. Công trình được thiết kế bao gồm một khối kiến trúc mang tính thống nhất cao, đạt được các khoảng lùi so với chỉ giới đường đỏ và so với ranh giới các khu đất bên cạnh. Việc bố trí các mảng đặc và rỗng được nghiên cứu khoa học, các không gian chức năng bên trong được tạo nên thật sang trọng và tiện nghi. Hình thức bên ngoài toà nhà mang tính thẩm mỹ cao và phù hợp với phong cách kiến trúc chung của các công trình xung quanh, đóng góp vào cảnh quan khu vực.Toàn bộ mặt ngoài công trình là sự kết hợp các vật liệu hiện đại gồm kính, cản-cách nhiệt và hệ khung xương kim loại đặc biệt mang vẻ đẹp hiện đại, kết hợp với các mảng tường sơn màu sắc hợp lý. Bên cạnh đó, bằng việc ứng dựng các giải pháp kỹ thuật, các trang thiết bị hiện đại nhằm tạo nên một công trình kiến trúc với không gian sống động và linh hoạt.

06/08/2019 00:10

Mỗi công trình tòa nhà văn phòng được thiết kế hoàn thiện đó là tâm huyết là niềm đam mê cháy bỏng cũng như là niềm tự hào của toàn bộ cán bộ kts công ty. Cách bố trí mặt bằng của công trình nhà văn phòng sao cho vừa đẹp vừa khoa học, vừa tiện nghi đáp ứng tốt cả mặt thẩm mỹ lẫn công năng.

04/08/2019 08:26

Tòa nhà được thiết  kế theo tiêu chuẩn  quốc tế với  mục đích làm văn phòng cho thuê chất lượng  cao. Toà nhà đáp ứng được mọi yêu cầu khắt khe nhất về dịch vụ văn phòng. Cùng với những tiện ích quanh khu vực như khu Villa Thành Công v.v…Toà văn phòng sẽ đem đến môi trường làm việc lý tưởng

Tòa nhà sử dụng kính hộp cách nhiệt, khung nhôm có tấm chắn nắng giúp giảm tối đa diện tích tiếp xúc bức xạ mặt trời, tăng khả năng chiếu sáng tự nhiên, thi công nhanh, giảm bớt công đoạn thi công và tăng tính thẩm mỹ của tòa nhà góp phần vào cảnh quan chung cho khu vực

04/08/2019 00:53

Quan điểm thiết kế mới cũng đã được vận dụng trong giải pháp thiết kế kiến trúc tòa nhà văn phòng Trung tâm khai thác Mobifone là trung tâm chỉ huy đầu não của tỉnh Cụ thể, các mảng kính chịu lực với màu sắc mát mắt được sử dụng để ốp mặt tiền được tôn lên bởi cách sử dụng đan xen các nan thép khéo léo. Cùng với đó, ốp tấm aluminium đại sảnh cũng được tinh tế lựa chọn nhằm tạo nên sự hài hòa chung của tổng thể.

04/08/2019 00:47

Có thể nói rằng, điểm chung để lại ấn tượng sâu sắc của những mẫu thiết kế văn phòng đẹp là việc các công trình đều được thiết kế và xây dựng dựa trên cơ sở nghiên cữu kỹ lưỡng thực tế và yêu cầu kinh doanh của chủ đầu tư, hoạch định chiến lược nhằm nhắm đến đối tượng doanh nghiệp hoặc cá nhân phù hợp với môi trường kinh doanh mà công trình mang lại. Trung tâm khai thác Mobifone là trung tâm chỉ huy đầu não của tỉnh cũng như liên kết với hệ thống mạng của cả nước để đưa thông tin đáp ứng kịp thời và nhanh đến với nhà nước cũng như toàn bộ người sử dụng.

Liên hệ
0947.383.389