MẪU KIẾN TRÚC NHÀ ỐNG - NHÀ PHỐ HIỆN ĐẠI 2 TẦNG MẶT TIỀN 7M

Mẫu nhà đẹp 2 tầng mái chéo được xây dựng trên mảnh đất rộng 176m2; tọa lạc tại xã Cộng Hòa- huyện Quốc Oai- thành phố Hà Nội. Gia chủ là một chủ Spa – chăm sóc sắc đẹp cho một nửa thế giới vì vậy ngoài mong muốn một ngôi nhà đáp ứng đủ các công năng cơ bản, thì gia chủ cần một phòng chuyên dụng để làm phòng dịch vụ Spa, yêu cầu thiết kế đơn giản, nhẹ nhàng, tạo cảm giác thoải mái.

Dựa vào yêu cầu và đặc thù công việc của gia chủ, Công ty đầu tư thương mại xây dựng 389 đã lên phương án thiết kế với tiêu chí “Less is more”- Đơn giản để tận hưởng, Đơn giản nhưng không đơn điệu!

Và bây giờ 389 xin được gửi tới các bạn hình ảnh cũng như mặt bằng bố trí nội thất của mẫu thiết kế nhà đẹp 2 tầng này để các bạn cùng chúng tôi tham khảo chi tiết hơn nhé.

THÔNG TIN MẪU NHÀ 2 TẦNG MÁI CHÉO

+ Chủ đầu tư: Miss. Thu

+ Địa điểm công trình: Xã Cộng Hòa, huyện Quốc Oai, thành phố Hà Nội.

+ Diện tích xây dựng: 112m2

+ Công năng bao gồm: 1 phòng Spa, 1 phòng khách, 1 phòng bếp, 4 phòng ngủ, 4wc (3wc trong nhà, 1wc ngoài nhà phục vụ khách hang đến Spa), 1 phòng thờ, 1 sân phơi.

Mặt tiền chính của mẫu biệt thự 2 tầng mái chéo mang tông màu chủ đạo là tông màu trắng- Xám. Đây cũng là 2 màu phổ biến của kiến trúc hiện đại, khiến ngôi nhà tăng phần sang trọng.

Phối cảnh tổng thể của mẫu nhà đẹp 2 tầng mái chéo.

Mặt bên của mẫu thiết kế. Các khung cửa bên được tận dụng tối đa giúp ngôi nhà thông thoáng và luôn được lấy sáng tự nhiên.

Khu đất xây dựng không vuông, vì vậy các kiến trúc sư đã khắc phục bằng cách giật cấp. Đây là một kỹ thuật khá phổ biến để giúp tạo khối công trình.

Mặt tiền với không gian thoáng mặt tiền và ánh sáng tràn ngập tạo không khí đối lưu 

tổng mặt bằng không gian của vị trí xây dựng khu đất và vườn cây tiểu cảnh

Mặt bằng tầng 1 gồm Phòng Spa ở mặt tiền, 1 phòng khách, phòng bếp, 1 phòng ngủ, 1 phòng wc trong nhà, 1 wc ngoài nhà phục vụ khách hàng đến sử dụng dịch vụ Spa. Hướng thông gió dọc công trình từ phòng khách qua phòng bếp, giúp công trình luôn được cung cấp khí tươi và hạn chế ám mùi ngược khi gia chủ nấu ăn, wc trong nhà cũng được bố trí cuối nhà để tận dụng hướng thông gió này.

Mặt bằng tầng 2 gồm: 3 phòng ngủ, một phòng thờ, 2wc, 1 sân phơi ngoài trời. Phòng thờ là nơi con cháu thể hiện sự tôn kính với tổ tiên, được thiết kế hướng ra sân phơi ngoài trời, tận dụng tối đa nguồn sáng và gió tự nhiên, giúp không gian

rộng, thoáng hơn. Hướng thông gió chủ đạo của tầng 2 vẫn giống như tầng 1 đó là theo trục chính từ mặt tiền thổi về cuối công trình.

Tận dụng tầng áp mái làm nơi để bể nước và pin mặt trời là giải pháp tận dụng triệt để diện tích mà hầu hết mọi công trình hiện nay áp dụng.

Vậy là phần giới thiệu về mẫu biệt thự 2 tầng mái chéo của 389 đã xong và chúng tôi cũng rất mong rằng các bạn sẽ thường xuyên ghé thăm website của chúng tôi để 389 có thêm nhiều động lực hơn trong việc thiết kế và chia sẻ nhiều mẫu tới các bạn hơn. Các bạn cũng có thể giới thiệu cho bạn bè các mẫu nhà khi bạn bè hoặc người thân của mình đang có nhu cầu cần tư vấn hay tham khảo các mẫu thiết kế đẹp nhé. Hẹn gặp lại các bạn ở bài viết sau!

 

Liên hệ
0947.383.389